Tổ chức họp mặt 20/10/2020

Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Ngày 20/10/2020, Công đoàn trường th Chà Là hân hoan tổ chức buổi họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thay mặt Chi bộ và BCH công đoàn trường Th Chà Là, CTCĐCS gửi tới  quý vị và các đồng nghiệp nữ lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

BCH CĐCS mong rằng, trong năm học 2020-2021 các chị tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục học sinh phát toàn diện đặc biệt quan tâm giáo dục đạo đức học sinh nhất là việc chấp hành nội quy nhà trường, nhiệm vụ học sinh, giáo dục phòng chống xâm hại trẻ em, phòng chống ma tuý, với những sự nỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của trường ta và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG".

        

 

Bài viết liên quan